ส่งข้อความ
โทร:
Luohe Sunri Gelatin Co.,LTD.
Luohe Sunri Gelatin Co.,LTD.

ประสบการณ์หลายปีในการผลิตเจลาติน

  • คุณภาพ ผงเจลาตินอุตสาหกรรม โรงงาน
  • คุณภาพ ผงเจลาตินเกรดอาหาร โรงงาน
  • คุณภาพ ผงเจลาตินเกรดอาหาร โรงงาน
สุดยอดผลิตภัณฑ์

เราคือ อย่างดี ผู้ผลิต ของ ผงเจลาตินเกรดอาหาร, ผงเจลาตินที่กินได้, ผงเจลาตินบริสุทธิ์ จากประเทศจีน.

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ประวัติ

ด้วยการปรับปรุงสายการผลิตอย่างครบวงจร ตั้งแต่บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โรงงานของเราอยู่ในระดับชั้นนําของโลกและขนาดของ...

บริการ

กระบวนการที่เข้มงวดสําหรับการส่งเสริมสินค้า ขั้นตอนที่ 1: สร้างโปรไฟล์ความต้องการ หลังจากการสื่อสารครั้งแรก เราจะเข้าใจคว...

ทีมงานของเรา

เราลงทุนทรัพยากรและทรัพยากรบุคคลอย่างมากทุกปีในกิจกรรมวิจัยและพัฒนาเพื่อสนับสนุนนวัตกรรมเรามีพนักงานกว่า 50 คน ที่มุ่งมั...

เรา มี ประโยชน์ อย่าง ไร - บริษัทให้บริการพาร์ทเนอร์ด้วยบริการโลจิสติก 4PL ที่มีคุณภาพสูงสําหรับการจัดการโซ่การจัดหาทั้งหมด -ซันรีมีประสบการณ์อย่างมากในการค้นหาและเลือกแหล่งแหล่งแหล่งแหล่งแพร่ทางเลือกที่ดีที่สุดสําหรับโร...
เราให้ลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันมากที่สุด การทดสอบอย่างเข้มงวด ก่อนออกจากโรงงาน เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์เจลติเนชั่นทีมงานบริการมืออาชีพเพื่อให้บริการคุณภาพ. กับเรา เงินของคุณคือการออม ธุรกิจของคุณคือการออม เรา...
บริษัทของเราได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งรัฐ"ใบอนุญาตการผลิตอาหาร" และระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารอื่น ๆ. -ในขณะเดียวกัน เรากําลังร่วมมือกับ SGS ระหว่างประเทศและส่วน CIQ เ...
ที่อยู่ : ถนน RENMIN SHAOLING เขต LUOHE เมือง HENAN จังหวัด CHINA
เบอร์โทรสำหรับติดต่อเรื่องธุรกิจ :
86--13721316236(เวลาทำงาน)
Luohe Sunri Gelatin Co.,LTD.
ถนน RENMIN SHAOLING เขต LUOHE เมือง HENAN จังหวัด CHINA
โทร:86--13721316236
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ ผงเจลาตินเกรดอาหาร ผู้ผลิต. © 2023 - 2024 gelatin-powder.com. All Rights Reserved.